ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวร้านใหม่ “Scotch & Soda”

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวร้านใหม่ “Scotch & Soda” ที่ Central Embassy ปาร์ตี้ที่รวมเหล่า Influencer ในวงการแฟชั่นไทยไว้อย่างคับคั่ง


{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda01.jpg}

เมื่อเย็นวานนี้ (พฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม 2557) “Scotch & Soda” ได้ฉลองการเปิดร้านใหม่ล่าสุดสาขาที่สองในกรุงเทพ เซ็นทรัลแอมบาสซี กับปาร์ตี้สุด Exclusive ที่รวมเหล่า Influencer ทางแฟชั่นชื่อดังของเมืองไทยเอาไว้คับคั่ง แถมยังได้ DJ Zombie (Pang Yellow Fang) DJ ตุลย์ อพาร์ทเมนต์คุณป้า และวงดนตรี PLASTIC SECTION มาร่วมสร้างสีสันผ่านเสียงดนตรีของพวกเขาให้ในงาน 


{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda02.jpg}

 

 

นอกจากนั้นยังมีการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Scotch & Soda สำหรับคุณผู้ชาย “Maison Scotch” ส่วนสำหรับคุณผู้หญิง “Amsterdams Blauw” ที่พิเศษก็คือในส่วนของ “Lot 22” สินค้าพรีเมียมไลน์สำหรับเครื่องแต่งกายเดนิมของแบรนด์ที่จะวางขายที่ร้าน Scotch & Soda สาขา เซ็นทรัลแอมบาสซีเท่านั้น

 

{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda03.jpg}

 

ย้อนไปในปี 1985 เป็นปีที่ Scotch & Soda เริ่มก่อตั้ง ตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาเติบโตจากแบรนด์เล็กๆ ในอัมสเตอร์ดัม สู่แบรนด์แฟชั่นระดับสากลอย่างรวดเร็ว ทุกคอลเลคชั่นได้ถูกออกแบบมาโดยดีไซน์เนอร์ที่มีความรักในของนักสะสมของเขา กล่าวคือคอลเลคชั่นของ Scotch&Soda ถูกเพิ่มเติมสีสันด้วยแรงบันดาลใจจากทั่วโลก เป็นงานที่ในมุมมองแฟชั่นสามารถสื่อถึงสไตล์คลาสสิควินเทจ กลิ่นอายที่ผ่านการทดสอบว่าดีงามมาแล้วด้วยการเวลา และโดดเด่นด้วยเสื้อผ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงามทั้งด้านในและด้านนอก

ร้านใหม่ล่าสุดตั้งอยู่ในศูนย์การค้า เซ็นทรัลแอมบาสซี ลักซ์ชัวรี่มอลล์แห่งใหม่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร 


{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda04.jpg}

 

 

ภายในร้านประกอบไปด้วยรายละเอียดทุกอย่างที่สื่อถึงความเป็น Scotch & Soda ทั้งการตกแต่งภายในที่เน้นการใช้วัตถุดิบที่โชว์พื้นผิวของวัสดุ ทั้งพื้นไม้ลายก้างปลา กระเบื้องทำมือ ตู้กระจก และเสาทองเหลือง แม้ว่าการออกแบบจะเน้นความเป็นสากล แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ และรายละเอียดการตกแต่งที่บ่งบอกถึงเมือง Amsterdam เอาไว้ได้อย่างดี

 


{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda05.jpg}

Scotch & Soda มีมากกว่า 100 ร้านสาขาทั่วโลก และมากกว่า 7000 จุดขาย และยังเติบโตไปอย่างรวดเร็วใน e-commerce อีกด้วย


{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda06.jpg}
{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda07.jpg}
{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda08.jpg}
{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda09.jpg}
{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda10.jpg}
{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda11.jpg}
{#ติวสถาปัตย์-Scotch & Soda12.jpg}

 

Scotch & Soda
ชั้น 2 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลแอมบาสซี
1031 ถนนเพลินจิต ปทุมวัน
กรุงเทพ 10330
โทร 02-160-5807-8
https://www.facebook.com/ScotchOfficial

 

Photographer: Pakkawat Tanghom

 

ที่มา : DOODDOT