อิมเมจ the voice

อิมเมจ the voice ประวัติรองแชมป์เดอะวอยซ์ 3 (ติวสถาปัตย์)

{#อิมเมจ The Voiceติวสถาปัตย์01.jpg} 

 

อิมเมจ The Voice สาวมหัศจรรย์ รองแชมป์ เดอะวอยซ์ จากทีมโค้ชแสตมป์ที่มาแรงมาก ๆ ใครอยากรู้จัก อิมเมจ เดอะวอยซ์ ตามมาเลย

{#อิมเมจ The Voiceติวสถาปัตย์02.jpg} 

 

          แฟนรายการ The Voice Thailand 3 หลายคนคงส่งใจเชียร์สาวน้อยวัย 16 ปี ที่เสียงทรงพลังเกินตัวอย่าง "อิมเมจ The Voice" อยู่แน่ ๆ เลย เพราะอิมเมจทำผลงานได้เยี่ยมมาก ๆ ตั้งแต่รอบแรกจนชนะใจโค้ชแสตมป์ และกลายเป็น 1 ใน 4 ตัวแทนของทีมที่ผ่านเข้ารอบ Live Show ได้สำเร็จ แถมยังได้ตำแหน่งรองแชมป์เดอะวอยซ์ 3 ด้วยนะ  ถ้าอยากรู้จักสาวคนนี้ให้มากขึ้นก็ตามมาเลยจ้า

{#อิมเมจ The Voiceติวสถาปัตย์03.jpg} 

 

          สำหรับ อิมเมจ The Voice มีชื่อจริงว่า สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ เกิดเมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2541 ตอนนี้ (ปี 2557) อายุเพียง 16 ปีเท่านั้นเอง กำลังศึกษาอยู่โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย 

{#อิมเมจ The Voiceติวสถาปัตย์04.jpg} 

 

          เอ...ถึงจะเห็นว่าเธอเป็นสาวแว่นดูเหมือนเด็กเนิร์ด แต่จริง ๆ แล้ว อิมเมจ เป็นนักกิจกรรมตัวยงเลยนะ และกิจกรรมที่เธอถนัดและรักมากที่สุดไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคือการร้องเพลงที่สาวคนนี้เข้าประกวดร้องเพลงมาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่แค่ชั้นอนุบาล พอขึ้นชั้นมัธยมก็ยังไปร่วมประกวดร้องเพลงอีกหลายที่ รวมทั้งการได้เป็นตัวแทนโรงเรียนไปประกวด Singing Contest ประชันเสียงเพราะ ๆ กับโรงเรียนอื่นอีกด้วย{#อิมเมจ The Voiceติวสถาปัตย์05.jpg}

          ความสามารถด้านการร้องเพลงมากขนาดนี้ มีหรือที่สาวน้อยคนนี้จะไม่มาร่วมแข่งขันรายการ The Voice 3 ซึ่ง อิมเมจ ก็พกพาเอาความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า โชว์เพลง "Falling Slowly" ในรอบ Blind Audition ชวนให้โค้ชกดปุ่มหันเก้าอี้มาหาถึง 3 คน ทั้งโค้ชคิ้ม, แสตมป์ และโจอี้ ซึ่งสุดท้ายแล้วสาวคนนี้ก็เลือกอยู่กับทีมแสตมป์ เพราะความปลื้มส่วนตัวเป็นทุนเดิม

{#อิมเมจ The Voiceติวสถาปัตย์06.jpg} 

 

          มาถึงในรอบแบทเทิล อิมเมจ ต้องมาประชันเสียงกับ เอิร์น ชนุติพร นันทะกาล ในเพลง "Torn" ซึ่งทั้งสองคนก็ปลุกอารมณ์เพลงให้คนฟังขนลุกได้ทั้งคู่ และเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ "อิมเมจ" ก็ถูกใจโค้ชแสตมป์มากที่สุด จนได้ผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ ซึ่งในรอบน็อกเอาต์ สาวคนนี้เลือกเพลง "ใจนักเลง" มาถ่ายทอดอารมณ์ร็อค ๆ ตบท้ายด้วยท่อนภาษาอังกฤษได้โดนใจโค้ชและคนฟังไปตาม ๆ กัน จึงไม่น่าแปลกใจที่โค้ชแสตมป์จะเลือกให้เธอผ่านเข้าสู่รอบ Live Show ต่อไป 

{#อิมเมจ The Voiceติวสถาปัตย์07.jpg} 

 

         ต่อกันด้วยรอบ Live Performance สาวอิมเมจก็ได้หยิบเพลงเพราะ ๆ ซึ้ง ๆ อย่าง Beautiful มาขับร้องให้ได้ฟัง  งานนี้เธอทำได้ดีแบบสุด ๆ เลยล่ะ ชนะคะแนนโหวตแบบถล่มทลาย เป็นตัวแทนโค้ชแสตมป์เข้าสู่รอบไฟนอลในที่สุด 

{#อิมเมจ The Voiceติวสถาปัตย์08.jpg} 

 

          ส่วนเมื่อวานนี้ (14 ธันวาคม 2557) ก็ทำเอาแฟนคลับน้องอิมเมจลุ้นกันจนตัวโก่ง เมื่อน้องอิมเมจเป็นหนึ่งในสองคนที่เป็นผู้ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดในการแข่งขันรอบไฟนอล ซึ่งถึงแม้ว่าน้องอิมเมจจะไม่สามารถคว้าแชมป์ไปครอบครองได้สำเร็จ ได้รับ 25% กลายเป็นรองแชมป์เดอะวอยซ์ 3 แต่น้องอิมเมจก็กลายเป็นขวัญใจหลายคนไปโดยปริยาย ก็แหม.. ทั้งน่ารักสดใสเป็นธรรมชาติ แถมยังเสียงเพราะขนาดนี้ ไม่ให้หลงได้อย่างไรละเนอะ เอ้า ! ใครรักใครชอบน้องอิมเมจก็อย่าลืมติดตามผลงานสาวแว่นคนนี้กันด้วยนะจ้ะ

{#อิมเมจ The Voiceติวสถาปัตย์09.jpg} 

{#อิมเมจ The Voiceติวสถาปัตย์10.jpg}

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram imageswift13, เฟซบุ๊ก Image Suthita Official , @thevoiceth