โนเบิลฯลุยปั้นซับแบรนด์ เปิดตัว Real By Noble

โนเบิลฯลุยปั้นซับแบรนด์ขยายตลาด เปิดตัว Real By Noble

บุกทำเลแจ้งวัฒนะ ชูจุดเด่นคอนโดแต่งครบดีไซน์ต่างบนทำเลแห่งอนาคต ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีชมพูเริ่มต้นเพียง 1.8 ล้านบาท

{#ติวสถาปัตย์ Real By Noble01.jpg} 

 

บริษัทโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้ารุกตลาดที่อยู่อาศัยแนวสูงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ “เรียลบายโนเบิล” (Real by Noble) บนทำเลสุดฮอตแจ้งวัฒนะชูจุดเด่นคอนโดแต่งครบดีไซน์แตกต่าง ภายใต้สโลแกน “ใช้ชีวิตที่ไม่คิดถึง”ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีชมพู สถานีศรีรัช (แคราย-มีนบุรี)และทางด่วนศรีรัชเพียง 450 เมตรในราคาเริ่มต้นเพียง 1.8 ล้านบาท

{#ติวสถาปัตย์ Real By Noble02.jpg} 

 

นายกิตติ ธนากิจอำนวย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โนเบิลดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัทฯได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมภายใต้ซับแบรนด์ใหม่ “Real by Noble” เพื่อเป็นการขยายตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ในวัยเริ่มทำงานที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตอย่างมีดีไซน์ในสไตล์โนเบิลซึ่งเป็นโครงการแนวสูงบนถนนแจ้งวัฒนะที่เข้ามาตอบโจทย์การขยายตัวของเมืองและประชากรเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่และตอบรับกับกำลังซื้อที่อยู่อาศัยในย่านแจ้งวัฒนะซึ่งขณะนี้เป็นทำเลที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยศักยภาพของทำเลที่มีความครบครัน 


{#ติวสถาปัตย์ Real By Noble03.jpg}

 

ไม่ว่าจะเป็นการคมนาคมขนส่งที่สะดวกมีถนนสายหลักและสายรอง ทางด่วน และโครงการรถไฟฟ้าMRT ในอนาคตที่สามารถเชื่อมต่อไปยัง mass transitต่างๆมีศูนย์ราชการ หน่วยงานราชการศูนย์การค้าและสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ที่รองรับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายอาทิ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ,ศูนย์การแสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ  แม็คโคร แจ้งวัฒนะ ฯลฯโดยปัจจัยเหล่านี้ทำให้แจ้งวัฒนะกลายเป็นทำเลทองในโซนเหนือที่โดดเด่นไม่แพ้ทำเลอื่นๆ และที่สำคัญที่ตั้งของ โครงการ Real by Nobleยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายอนาคต-MRTสายสีชมพู สถานีศรีรัช (แคราย – มีนบุรี)และทางด่วนศรีรัชเพียง 450 เมตร

 

 

ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์กลางการคมนาคมชั้นเยี่ยม โดยในอนาคตรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี)จะเป็นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT และBTS สายต่างๆได้อย่างสะดวก อาทิ สายสีม่วง(บางใหญ่-บางซื่อ) สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี,สายสีเขียว(หมอชิต-สะพานใหม่) สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ และสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี)สถานีมีนบุรี

 

{#ติวสถาปัตย์ Real By Noble04.jpg}

คอนเซปต์การดีไซน์เราให้ความสำคัญกับการผสมผสานในเรื่องของดีไซน์ที่มีกลิ่นอายความเป็นเอกลักษณ์สไตล์โนเบิล โดยแปลนห้องทั้งภายในและภายนอกถูกออกแบบครบครันเพื่อการใช้สอยพื้นที่ที่คุ้มที่สุดทำให้ทุกตารางนิ้วของพื้นที่การใช้ชีวิตสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว  โดยแยกส่วนพักผ่อนและส่วนเซอร์วิสออกจากกันตามกิจกรรมที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง  ชุดหน้าต่างในห้องนอนยังเปิดรับวิวภายนอกได้กว้างเต็มพื้นที่ห้องและสูงถึงเพดาน  

 

 

เพื่อเปิดรับมุมมองที่กว้างกว่า  ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถสัมผัสกับวิวยามค่ำคืนของถนนแจ้งวัฒนะได้เต็มที่  ด้วยอาคารที่พักอาศัยสูง 34 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 858 ยูนิต ขนาดพื้นที่โครงการ 3-3-38 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 2,000 ล้านบาท โดยมีห้องพักขนาดประมาณ 25-30ตารางเมตร  สำหรับยูนิตประเภท 1 ห้องนอน และห้องพักขนาดประมาณ 55-62ตารางเมตรสำหรับยูนิตประเภท2 ห้องนอนพร้อมด้วยกระจกแนวกว้างตลอดผนังทั้ง 2 ด้าน ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัส ทัศนียภาพบนถนนแจ้งวัฒนะได้อย่างเต็มที่ สำหรับโครงนี้ยังมีนวัตกรรมของห้องน้ำที่มีInterior Designที่หรูหราในสไตล์ Living Bathroom 


{#ติวสถาปัตย์ Real By Noble05.jpg}

 

ถูกออกแบบมาด้วยวัสดุและงานระบบที่แข็งแรงทันสมัยง่ายต่อการดูแลรักษาซึ่งเหมาะกับที่พักอาศัยในยุคนี้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นส่วนกลางกว่า 4,000 ตารางเมตร ให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศของLobbyขนาดใหญ่ที่แยกเป็นสัดส่วน กว้างกว่า 500 ตารางเมตร  สระว่ายน้ำInfinity Edge Pool ห้องออกกำลังกายในสไตล์ Panoramic View Fitness และ Executive Lounge ห้องสตีม ห้องซักรีดและระบบกล้องวงจรปิด

 

{#ติวสถาปัตย์ Real By Noble06.jpg}

 

พบชีวิตที่คิดไม่ถึงกับ Real by Nobleคอนโดมิเนียมแต่งครบบนถนนแจ้งวัฒนะ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.8 ล้านบาท พร้อมผ่อนดาวน์เพียง4,900บาท/เดือน เปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างและลงทะเบียนรับสิทธิ์จองได้ตั้งแต่วันที่ 17-30 ตุลาคม 2557ที่สำนักงานขายและเปิดจองวันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 ณเแจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 02-251-9955 หรือ www.noblehome.com


{#ติวสถาปัตย์ Real By Noble07.jpg}
{#ติวสถาปัตย์ Real By Noble08.jpg}

 

ที่มา : คม ชัด ลึก